Space Jam 2

ข่าบาสเก็ตบอล Space Jam 2

หลาย ๆ คนที่รู้กันกับนักบาส NBA ที่จะมาร่วมแสดงหนัง Space Jam 2 จะนำแสดงโดย เลอบรอน เจมส์ จะเริ่มถ่ายทำซัมเมอร์นี้ และฉายปี 2021

จากที่มีข่าวการพัฒนาโปรเจ็คต์มาอย่างยาวนาน ในที่สุด Space Jam 2 ที่จะนำแสดงโดย เลอบรอน เจมส์ แทน ไมเคิล จอร์แดน ที่นำแสดงในภาคแรก และพร้อมด้วยทีมตัวละครจาก Looney Tunes ก็ได้รับการเปิดเผยการกำหนดการฉายอย่างเป็นทางการ โดยบริษัท SpringHill Entertainment ของ เลอบรอน เจมส์เอง

Space Jam 2  02

SpringHill Entertainment ได้เปิดเผยอย่างเป็นทางการ Twitter ระบุว่า Space Jam 2 จะเข้าฉายอย่างเป็นทางการในวันที่ 12 สิงหาคม 2021 ในบ้านเรา (ถ้าไม่มีการแพร่กระจายของโรค Covid-19) พร้อมกับชื่อนักแสดงนำอย่าง เลอบรอน เจมส์ และ 2 ตัวหลักละคร Looney Tunes จาก Space Jam ภาคแรก นั่นคือ บักส์ บันนี และ โลลา บันนี

Space Jam 2  03

หนังเรื่อง Space Jam (1996) เป็นหนึ่งในปรากฏการณ์ด้านภาพยนตร์ที่น่าตื่นตาตื่นใจมากที่สุดอย่างหนึ่งในยุค 90 โดยเป็นภาพยนตร์ไลฟ์แอคชันควบคู่กับอนิเมชันในสไตล์ Looney Tunes เข้ากับการได้ ไมเคิล จอร์แดน นักกีฬาบาสเก็ตบอลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดคนหนึ่งในประวัติศาสตร์ และกำลังมีชื่อเสียงอย่างสุดขีดในยุคนั้น ร่วมแสดง

Space Jam 2  04

เรื่องย่อของตัวอย่างหนังยังไม่ได้มีการเปิดเผยออกมาอย่างเป็นทางการ แต่เป็นข้อมูลที่หลุดออกมาก่อนหน้าที่ทาง Ben Mekler จาก Final Space เขามาเผยแพร่ โดยมีรายละเอียดดังนี้ ในระหว่างการเดินทางไปเที่ยวที่สตูดิโอของ Warner Bros ซูเปอร์สตาร์แห่งวงการบาส NBA อย่าง LeBron James และลูกชายของเขาเข้าไปติดอยู่ในโลกที่เต็มไปด้วยเรื่องราวและตัวละครของ Warner Bros ที่ถูกควบคุมให้ทำงานผิดปกติโดยพลังที่ชื่อว่า Al G (ที่ได้ทาง Don Cheadle มารับบท) และด้วยการช่วยเหลือของ Bugs Bunny ก็ทำให้ LeBron ได้เดินทางไปยังโลกที่เขาไม่เคยได้จินตนาการมาก่อนที่เต็มไปด้วยฉากและเหล่าตัวละครจาก Looney Tunes เพื่อช่วยเหลือลูกชายของเขา และหลังจากที่ได้กลับมาในท้ายที่สุด LeBron และเหล่าตัวการ์ตูนก็จะต้องร่วมมือกันในการจัดการกับแผนการณ์ร้ายของ Al G ให้ได้โดยการเอาชนะในการแข่งขันบาสเก็ตบอลกับทีมจำลองในเวอร์ชันขั้นสุดของเหล่าสตาร์ NBA และ WNBA นั่นเอง

Space Jam 2  05

สำหรับหนัง Space Jam A New Legacy ได้มีข่าวออกมาเกี่ยวกับการสร้างมาตั้งแต่ปี 1997 หลังจากที่หนังในภาคแรก ที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก แต่สุดท้ายมันก็ไม่ได้มีการเริ่มสร้างอย่างจริงจังจนเวลาล่วงเลยมากถึงปี 2014 ที่ทาง LeBron James ได้มาสานต่อและก็ได้เริ่มเตรียมงานสร้างหนังภาค 2 อย่างเป็นทางการเมื่อปี 2019 ที่ผ่านมาในท้ายที่สุดนั่นเอง โดยตัวหนังนั้นจะได้ทาง Malcolm D.Lee มาทำหน้าที่เป็นผู้กำกับและยังได้ทาง Ryan Coogler ผู้กำกับจาก Black Panther มาร่วมอำนวยการสร้างอีกด้วย โดยตัวหนังมีกำหนดการฉายแล้วในวันที่ 16 กรกฎาคม 2021 (ถ้ามีมีอะไรเปลี่ยนแปลง)

รายชื่อนักบาส NBA ที่ตอบตกลงยอมเล่นหนังเรื่อง Space Jam 2 ร่วมกับ LeBron James ที่จะเปิดกล้องใน summer นี้ก็มี

ผู้เล่นชายจากลีก NBA 

  • Anthony Davis
  • Klay Thompson
  • Damian Lillard

ผู้เล่นหญิงจากลีก WNBA 

  • Diana Taurasi
  • Nneka Ogwumike
  • Chiney Ogwumike

Sonequa Martin-Green ดาราสาวเจ้าของบท Sasha ในซีรีย์ The Walking Dead จะมารับบทเมีย LeBron (Savannah) ในหนังเรื่องนี้

จริง ๆ แล้วนั้น Klay Thompson จะต้องแสดงอยู่ในหนังเรื่องนี้ด้วย แต่เจ้าตัวเกิดอุบัติเหตจากการแข่งขันบาสได้รับบาดเจ็บ ACL tear ในนัดชิง NBA ยังไม่ทราบว่าจะมีการปรับบทหรือเขาจะถอนตัวไหม

จะมีการประกาศรายชื่อผู้เล่นคนอื่นๆ ที่จะมารับเล่นหนังเรื่องนี้เพิ่มเติมอีก หนังจะออกฉายใน summer ปี 2021 ถ้า Space Jam 2 ประสบความสําเร็จในด้านรายได้ เผลอๆ อาจมี Space Jam 3 นําเเสดงโดยโคตรดราฟต์อย่าง Zion Williamson ฉายต่อซะเลย

เรามาฟื้นความจำในหนัง Space Jam ภาค 1 กันก่อน ก่อนที่จะรอดูภาค 2 กันสักหน่อย

เรื่องย่อ Space Jam ภาค 1

หนังเล่าเรื่องราวชีวิตของ ไมเคิล จอร์แดน ตั้งแต่วัยเด็กจนกลายเป็นนักบาสเกตบอลอาชีพใน NBA และพลิกผันมาเป็นนักเบสบอลแทน ต่อมา จอร์แดน ได้ถูกนำตัวมายังโลกแห่งลูนีย์ทูนส์เพื่อร่วมแข่งขันบาสเกตบอลกับเอเลี่ยนแคระ และช่วยเหล่าตัวการ์ตูนลูนีย์ทูนส์ที่จะต้องกลายเป็นนักโทษถ้าแพ้การแข่งขัน

เป็นยังไงกันบ้าง อ่านแล้วรู้สึกอยากดูขึ้นมาเลยใช่ไหม รออีกหน่อยนะครับ  เนื่องด้วยสถานการณ์โควิดในบ้านเรากำลังระบาด ทำให้ กำหนดการฉายหนังถูกเลื่อนออกไป ต้องติดตามข่าวกันอีกครั้งนะครับว่ากำหนดการฉาย Space Jam 2 นั้นจะเข้าโรงเมื่อไร ยังไงเราจะได้ดู LeBron james ในหนังแน่นอนครับ เว็บสล็อตแตกง่าย 2021 ไม่ผ่านเอเย่นต์

เกมส์ออนไลน์แนะนำ >>> UFABET

บทความล่าสุด

หมวดหมู่

TAG

Tag
3 พื้นฐานในการเริ่มเล่นบาสเกตบอล (1) 10 อันดับ รองเท้าบาสเกตบอล (1) Blake Griffin (1) Cameron Payne (1) Chris Paul (1) Deandre Ayton (1) DeMarcus Cousins (1) Devin Booker (1) Dirk Nowitzki (1) Dwyane Wade (1) Giannis Antetokounmpo (1) Gordon Hayward (1) Jae Crowder (1) James Harden (1) Kevin Durant (1) Kevin Garnett (1) Kyrie Irving (1) Lebron James (2) NBA FINAL 2021 (1) Rajon Rondo (1) Space Jam 2 (1) Stephen Curry (1) Steve Nash (1) Tim Duncan (1) Tracy McGrady (1) กติกาพื้นฐานสำหรับกีฬาบาสเกตบอล (1) การเลือกซื้อลูกบาส (1) ขนาดของสนามบาสเกตบอลและแป้นบาส (1) ข่าวบาสเก็ตบอล (112) คนที่เก่งที่สุดใน NBA (1) ความสำคัญของถุงเท้า (1) ทีมพลังหนุ่มที่พร้อมชนทุกทีมใน NBA Season 2021-2022 (1) นักบาส NBA ที่มีการ ปันน้ำใจกลับสู่สังคม (1) ประวัติของรองเท้าบาส (1) ประวัตินักกีฬาบาสเกตบอล (113) ราคาเสื้อบาสของแท้ (1) ราชาแห่งการ DUNK (1) รายได้ของนักกีฬา NBA ในปี 2022 (1) วิธีการฝึกร่างกายเพื่อเป็นนักกีฬา (1) วิธีเลือกซื้อรองเท้าบาสเกตบอล (1) ส่อแววล่ม!! วิบากกรรมของ LA Lakers ในยุคบิ๊กทรี (1) อัลเลน ไอเวอร์สัน (1) แบบฝึกการป้องกัน (1) ได้เวลาคืนความสุข !! กระทิงดุกลับมาแล้ว (1) ไม่ใช่แค่ 1 แต่ถึง 8 กับความพยายามสู่แชมป์ของ เอลกิน เบย์เลอร์ (2)